Toàn thể cán bộ công chức Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh An Giang cam kết: "Không ngừng cải tiến các quy trình, thủ tục hành chính đơn giản, phù hợp luật định và tổ chức thực hiện đúng hạn, thân thiện với khách hàng"
 
Kết quả tìm kiếm: 680
Xây dựng Quy hoạch kế hoạch sử dụng đất giai đoạn mới: Cần tầm nhìn chiến lược

Dự thảo Quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến 2050 do Bộ TN&MT xây dựng đang lấy ý kiến cho thấy, quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất hàng năm của các cấp vẫn là những căn cứ quan trọng để Nhà nước thực hiện thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất. Chính vì vậy, một tầm nhìn chiến lược với những dự báo chính xác, sát thực cho nhu cầu sử dụng đất chính là nhiệm vụ then chốt để phát huy nguồn lực trong gian đoạn mới.
Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính về đất đai: Tiếp tục tháo gỡ khó khăn

Thời gian qua, công tác cải cách thủ tục hành chính (TTHC) trong lĩnh vực đất đai đã có nhiều chuyển biến tích cực, bảo đảm đầy đủ khung pháp lý cho việc quản lý Nhà nước cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi, rõ ràng, minh bạch và giảm chi phí cho tổ chức, cá nhân để thu hút nhà đầu tư. Tuy nhiên, trên thực tế, vẫn còn một số nơi làm chưa tốt, chưa vận dụng đúng luật, linh hoạt và minh bạch dẫn tới việc thực thi TTHC đất đai còn nhiều hạn chế.
Hoàn thành công đoạn đo đạc thành lập bản đồ địa chính xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang

Xã Mỹ Hiệp là một xã thuần nông nằm về phía Đông của huyện Chợ Mới giáp tỉnh Đồng Tháp cách nhau tuyến Sông Tiền với 07 ấp gồm: Ấp Trung, ấp Đông, ấp Thị, ấp Tây Thượng, ấp Tây Hạ, ấp Đông Châu và ấp Trung Châu. Có vị trí địa lý như sau:

- Phía Đông giáp tỉnh Đồng Tháp;

- Phía Tây Bắc giáp xã Tấn Mỹ;

- Phía Nam giáp xã Bình Phước Xuân.
Mức thu, chế độ thu, nộp lệ phí cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất trên địa bàn tỉnh An Giang

Ngày 19/8/2021, Hội đồng Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Nghị quyết số 07/NQ-HĐND về việc Quy định mức thu, chế độ thu, nộp lệ phí cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất trên địa bàn tỉnh An Giang.
Thanh toán trực tuyến nghĩa vụ tài chính về đất đai: Sự tiện ích luôn dành cho công dân

Với mục tiêu tăng cường hiện đại hóa nền hành chính, phục vụ cải cách quy trình thủ tục hành chính và tạo thuận lợi tốt nhất cho công dân, tổ chức, Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với các ngành triển khai hình thức nộp thuế trực tuyến về đất đai qua Cổng Dịch vụ công quốc gia (sau đây gọi là nộp thuế trực tuyến). Đây là 01 bước cải tiến trong quy trình thực hiện thủ tục hành chính về đất đai áp dụng cho cá nhân và hộ gia đình, trước khi nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất (sau đây gọi là giấy chứng nhận).
Ban hành Chỉ thị số 22/CT-TTg về đẩy mạnh công tác quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất các cấp

Ngày 11 tháng 8 năm 2021, Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 22/CT-TTg về đẩy mạnh công tác quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất các cấp.
Ban hành Định mức kinh tế - kỹ thuật lập, điều chỉnh quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Ngày 06/8/2021 Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành Thông tư số 11/2021/TT-BTNMT về việc ban hành Định mức kinh tế - kỹ thuật lập, điều chỉnh quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất.
Phê duyệt và công bố kết quả kiểm kê diện tích đất đai năm 2019

Ngày 22/7/2021, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa ban hành Quyết định số 1435/QĐ-BTNMT phê duyệt và công bố kết quả kiểm kê diện tích đất đai của cả nước năm 2019.
Sửa đổi, bổ sung một số điều của các thông tư quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật đất đai

Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Thông tư số 09/2021/TT-BTNMT ngày 30/6/2021 về việc Sửa đổi, bổ sung một số điều của các thông tư quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật đất đai.
Bộ TN&MT đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mang tên cả vợ và chồng

Bộ TN&MT vừa có Văn bản số 3362 gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất mang tên cả vợ và chồng.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...
 
Chọn ngày:    
v
   
 
TIN VIDEO VÀ THƯ GIÃN
THỐNG KÊ
Đang truy cập : 122
Lượt truy cập : 4182575
Cơ quan quản lý : Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang.
Địa chỉ liên hệ: 837 Trần Hưng Đạo, P Bình Khánh, TP Long Xuyên, An Giang
 Điện thoại : 02963.853709 - 02963.854940
Email : sotnmt@angiang.gov.vn - Hộp thư cộng tác