Toàn thể cán bộ công chức Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh An Giang cam kết: "Không ngừng cải tiến các quy trình, thủ tục hành chính đơn giản, phù hợp luật định và tổ chức thực hiện đúng hạn, thân thiện với khách hàng"
 
Kết quả tìm kiếm: 1051
An Giang: Ngăn ngừa, kiểm soát sinh vật ngoại lai xâm hại

Thực hiện Kế hoạch ngăn ngừa, kiểm soát sinh vật ngoại lai xâm hại trên địa bàn tỉnh An Giang, đến cuối năm 2020 An Giang đã ghi nhận xuất hiện 13 loài ngoại lai trong đó có 8 loài ngoại lai xâm hại và 5 loài ngoại lai có nguy cơ xâm hại.
Công bố kết quả quan trắc xâm nhập mặn tỉnh An Giang năm 2021

Ngày 25/5, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang vừa có công văn thực hiện công bố kết quả quan trắc xâm nhập mặn tỉnh An Giang năm 2021.
Quy định về đánh giá sơ bộ tác động môi trường

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 54/2021/NĐ-CP ngày 21/5/2021 Quy định về đánh giá sơ bộ tác động môi trường.
Các hoạt động của Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học năm 2021

Ngày Môi trường thế giới (05/6) do Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động được Việt Nam hưởng ứng từ năm 1982 đến nay đã trở thành phong trào rộng khắp trên phạm vi cả nước góp phần nâng cao nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học, phát triển bền vững và ứng phó với biến đổi khí hậu. Năm 2021, với chủ đề “Phục hồi Hệ sinh thái” (Ecosystem Restoration); đây là năm được Liên hợp quốc phát động cho một Thập kỷ phục hồi Hệ sinh thái nhằm ngăn chặn và đảo ngược sự suy thoái của các hệ sinh thái trên mọi lục địa và đại dương, giúp xóa đói giảm nghèo, chống biến đổi khí hậu và ngăn chặn sự tuyệt chủng hàng loạt.
Ngày quốc tế đa dạng sinh học ngày 22 tháng 5 năm 2021

Đa dạng sinh học có ý nghĩa to lớn trong đời sống tự nhiên và con người, là cơ sở đảm bảo an ninh lương thực của đất nước; duy trì nguồn gen, tạo giống vật nuôi, cây trồng; cung cấp các nguồn nguyên liệu, dược liệu cho y tế và cộng đồng.
Chủ đề ngày môi trường thế giới năm 2021

Hội nghị của Liên Hợp quốc về Con người và Môi trường tổ chức tại thủ đô Stockholm của Thuỵ Điển từ ngày 5 đến ngày 6 tháng 6 năm 1972 là kết quả của những nhận thức mới, là hành động đầu tiên đánh dấu sự nỗ lực chung của toàn thể nhân loại nhằm giải quyết các vấn đề về môi trường. Trong cuộc họp này, Chương trình Môi trường Liên Hợp quốc cũng đã được thành lập vào ngày 5 tháng 6 năm 1972. Đồng thời đã quyết định chọn ngày 5 tháng 6 từ năm 1972 là Ngày Ngày Môi trường thế giới và giao cho Chương trình Môi trường Liên Hợp quốc (UNEP) có trụ sở tại Nairobi, Kenya, hằng năm phát động và tổ chức kỷ niệm sự kiện này.
Phòng ngừa, ứng phó sự cố môi trường trong mùa mưa tại miền Nam

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang vừa ban hành công văn số 1150/STNMT-MT ngày 28 tháng 4 năm 2021 về phòng ngừa, ứng phó sự cố môi trường trong mùa mưa tại miền Nam.
Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh An Giang

Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 20/2021/QĐ-UBND ngày 20 tháng 4 năm 2021 về Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh An Giang ban hành kèm theo Quyết định số 80/2016/QĐ-UBND ngày 09 tháng 12 năm 2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh.
Đưa đồng bằng sông Cửu Long phát triển thịnh vượng, bền vững

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các bộ, ngành, địa phương liên quan tập trung thực hiện nhiều giải pháp đột phá hơn nữa đưa vùng đồng bằng sông Cửu Long phát triển thịnh vượng, bền vững.
Ô nhiễm môi trường nước tại Việt Nam: Những giải pháp khắc phục

Ô nhiễm môi trường nước đang có xu hướng gia tăng và là vấn đề đáng báo động ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Chính vì vậy, cần các giải pháp khắc phục ô nhiễm môi trường nước kịp thời.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...
 
Chọn ngày:    
v
   
 
TIN VIDEO VÀ THƯ GIÃN
THỐNG KÊ
Đang truy cập : 66
Lượt truy cập : 4049274
Cơ quan quản lý : Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang.
Địa chỉ liên hệ: 837 Trần Hưng Đạo, P Bình Khánh, TP Long Xuyên, An Giang
 Điện thoại : 02963.853709 - 02963.854941
Email : sotnmt@angiang.gov.vn - Hộp thư cộng tác