Toàn thể cán bộ công chức Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh An Giang cam kết: "Không ngừng cải tiến các quy trình, thủ tục hành chính đơn giản, phù hợp luật định và tổ chức thực hiện đúng hạn, thân thiện với khách hàng"
Những chuỗi hoạt động ngày 20/10 của Hội Phụ nữ Sở Tài nguyên và Môi trường năm 2018
Thay đổi độ tương phản: Xem với cở chữ: A+ A- In bài: 26/10/2018
Để chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) và 08 năm ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam.

Ảnh: Đoàn Hội thao Hội Phụ nữ Sở TNMT về tham gia Hội thao tỉnh An Giang lần thứ III/2018

Nhân dịp ngày Hội thao Phụ nữ tỉnh tổ chức lần thứ III, tiếp tục nối tiếp  đa dạng hóa các hình thức phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa Hội Phụ nữ Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh tham gia hội thao tỉnh lần thứ III, thông qua các hoạt động của hội thao lần này cũng đánh giá được Hội Phụ nữ Sở cũng thể hiện được thể chất và đời sống tinh thần, khí thế phong trào thi đua ”Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, đặc biệt đây là bước ngoặc để cho tất cả chị em Phụ nữ ngành thể hiện tốt được vai trò của phụ nữ; nâng cao cái tầm nhận thức của xã hội về bình đẳng giới và thu hút sự quan tâm, ủng hộ của toàn xã hội đối với công tác phụ nữ.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi tại Bờ hồ Nguyễn Du thay mặt Ban tổ chức bà Nguyễn Thị Liêm Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tiến hành Lễ khai mạc và triển khai các môn thi đấu. Với phương châm: “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe, phát huy truyền thống và tinh thần đoàn kết, thân ái”.

Ảnh: Ban tổ chức trao hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn về tham dự Hội thao tỉnh An Giang lần thứ III/2018

Hội thao diễn ra với 4 bộ môn thi đấu gồm: chạy việt dã, Bóng chuyền hơi, chạy xe đạp chậm, kéo co. Hội thao đã thu hút khoảng 16 cơ quan, đơn vị tại 11 huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh. Trong đó, Hội Phụ nữ Sở Tài nguyên và Môi trường đã tham gia 4 bộ môn chạy việt dã, Bóng chuyền hơi, chạy xe đạp chậm, kéo co.

Sau 01 buổi thi đấu giữa các đội diễn ra sôi nổi với tinh thần hữu nghị, giao lưu học hỏi cùng với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên kết quả sau hội thao thì Ban Tổ chức cũng đã trao 2 Giải Nhất môn chạy Việt dã cho hai độ tuổi 35 trên lên và độ tuổi 35 tuổi trở xuống gồm đơn vị Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Thoại Sơn và Hội liên hiệp phụ nữ Công An tỉnh, tiếp theo Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh cũng trao giải thưởng hạng nhất môn chạy xe đạp chậm cho Hội liên hiệp phụ nữ huyện Chợ Mới, Giải nhất cho bộ môn  bóng chuyền Hơi cho đơn vị Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Long Xuyên. Tham gia Hội thao lần này Hội phụ nữ Sở Tài nguyên và Môi trường chưa đạt được thành tích của giải, nhưng qua Hội thao Hội phụ nữ Sở tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” để phong trào luyện tập thể dục, thể thao trong cán bộ, hội viên phụ nữ ngày càng lan tỏa, nâng cao sức khỏe và hiệu quả trong công việc được  giao.

Kết thúc Hội thao năm nay đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đây cũng là nền tảng tiếp tục để tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhiều ý nghĩa, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, nâng cao thể chất, nâng cao đời sống tinh thần, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa công chức, viên chức và người lao động, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, chương trình công tác của từng đơn vị đề ra.

*Một số hình ảnh diễn ra tại Hội thao tỉnh An Giang lần thứ III/2018

Ảnh: Các vận động viên môn bóng chuyền hơi tại Hội thao PN tỉnh 

Ảnh: Vận động viên môn chạy xe đạp chậm

* Một số hình ảnh hoạt động tham gia giao lưu biểu diễn thời trang và văn nghệ với  đơn vị bạn 20/10

Ảnh: Các người mẫu đến từ Sở TNMT và Công An tỉnh chuẩn bị buổi biểu diễn thời trang trong trang phục áo dài

Ảnh: Các người mẫu đến từ Sở TNMT và Công An tỉnh chuẩn bị buổi biểu diễn thời trang trong trang phục áo bà ba

Ảnh: Hội PN Sở TNMT chụp ảnh lưu niệm với Hội PN Công an tỉnh tại buổi    biểu diễn thời trang và giao lưu văn nghệ

* Một số hình ảnh hoạt động tham gia giao lưu bóng chuyền hơi tại trường Chính Trị Tôn Đức.

Ảnh: BTC đã trao giải khuyến khích cho đội bóng chuyền hơi nữ Sở TNMT

* Một số hình ảnh hoạt động tham gia giao lưu giải bóng đá Mini tại Công đoàn huyện Châu Phú ngày 20/10

Ảnh: Đội bóng đá nữ Sở TNMT

Ảnh: BTC đã trao giải nhất cho đội bóng nữ VPĐKĐĐ Chi nhánh Châu Phú

Ảnh: BTC đã trao giải nhì cho đội bóng nữ phòng Nông nghiệp Châu Phú

Ảnh: BTC đã trao giải đồng hạng 3 cho 2 đội VPĐKĐĐ tỉnh và Trung tâm y tế huyện Châu phú

BCH Hội phụ nữ Sở TNMT - Trần Thị Hồng
 
Tin tức gần đây
TIN VIDEO VÀ THƯ GIÃN
THỐNG KÊ
Đang truy cập : 68
Lượt truy cập : 2984743
Cơ quan quản lý : Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang.
Địa chỉ liên hệ: 837 Trần Hưng Đạo, P Bình Khánh, TP Long Xuyên, An Giang
 Điện thoại : 02963.853709 - 02963.854941
Email : sotnmt@angiang.gov.vn - Hộp thư cộng tác