Toàn thể cán bộ công chức Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh An Giang cam kết: "Không ngừng cải tiến các quy trình, thủ tục hành chính đơn giản, phù hợp luật định và tổ chức thực hiện đúng hạn, thân thiện với khách hàng"
Khối thi đua số 7 sôi nổi tham gia hội thi nấu ăn và trang trí bữa cơm tất niên năn 2019
Thay đổi độ tương phản: Xem với cở chữ: A+ A- In bài: 31/01/2019
Khởi động cho mùa Xuân Kỷ Hợi bằng những chuổi hoạt động Tết Sum Vầy 2019 dành cho đoàn viên, công nhân lao động sẽ diễn ra ngày 26-01-2019 diễn ra tại sành Liên đoàn Lao động tỉnh. Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ chào đón các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp về dự Tết Sum Vầy năm 2019

Hội Tết Sum Vầy được tổ chức với các trò chơi dân gian có thưởng, thi nấu ăn và trang trí bữa cơm tất niên; phối hợp các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức các gian hàng giảm giá, tư vấn, trang điểm, làm đẹp cho đoàn viên, người lao động… Nội dung chính của Tết sum vầy sẽ có phát biểu chúc Tết của lãnh đạo tỉnh, đoàn viên trao đổi, chia sẻ cảm tưởng; tặng quà 150 đoàn viên, người lao động hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thường niên của Liên đoàn Lao động tỉnh nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên, công nhân lao động có điều kiện vui Tết cổ truyền ấm cúng, khích lệ tinh thần để đoàn viên, người lao động gắn bó với doanh nghiệp, tổ chức Công đoàn, và đặc biệt hơn nữa là tại chương trình Tết Sum Vầy năm 2019 có sự tham dự của các Khối thi đua, khoảng 150 đoàn viên, CNLĐ. Đây là 150 đoàn viên, CNLĐ đặc biệt khó khăn (thuộc các DN trên địa bàn Long Xuyên) trên tổng số 600 đoàn viên, CNLĐ khó khăn được các cấp công đoàn chăm lo tặng quà trong toàn tỉnh.

Ảnh: Các thành viên thuộc khối thi đua số 7 tham gia Hội thi

Phát biểu tại chương trình Lãnh đạo tỉnh rất mong các cấp công đoàn, doanh nghiệp tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt chính sách cho người lao động, góp phần cùng Đảng, Nhà nước chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất tinh thần cho công nhân. Mong người lao động tiếp tục phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, đoàn kết, vượt khó; chấp hành tốt kỷ luật lao động, nỗ lực nâng cao trình độ nghề nghiệp, làm việc năng suất cao, chất lượng cao; khẳng định công nhân, lực lượng lao động là lực lượng tiến tiến của tỉnh nhà.Từ chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, các công đoàn địa phương, công đoàn ngành đã và đang tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực như chương trình “Tấm vé nghĩa tình”, “Chuyến xe Xuân tình nghĩa”… là những món quà Xuân đầy ý nghĩa để người lao động trở về quê hương ăn tết. Tổ chức “Tết sum vầy” cho người lao động ở lại, chăm lo cho người lao động khó khăn, ốm đau, bệnh tật… chính là thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp công đoàn. Về dự chương trình Tết Sum Vầy còn có các Khối Thi Đua đến tham gia Hội thi nấu ăn và trang trí bữa cơm tất niên sau 1 buổi tranh tài sổi nổi giữa các khối thi đua với 2 móm ăn là Cá diêu hồng chiên xù, Gỏi cuốn tôm thịt thì Ban Tổ Chức đã chọn ra 3 khối đoạt giải, giải ba thuộc về khối thi đua số 7 với chủ đề thể hiện Một bữa cơm gia đình đoàn viên NGHÌN VÀNG KHÔNG ĐỔI” thật tươm tất, ấm nồng hương vị ẩm thực và tươi đẹp của sắc màu hoa lá xuân xanh, tất cả gợi lên một cảm giác thật ngon miệng.

Ảnh: Khối thi đua số 7 nhận giải 3 tại Hội thi nấu ăn và trang trí bữa cơm Tất niên

Chiều cuối năm, bao bộn bề tạm gác lại, nhường chỗ cho sự Sum Vầy, những nụ cười bên mâm cơm đầm ấm. Bữa cơm chiều cuối năm không đơn giản là bữa cơm sum họp mà còn là dịp để những người con xa quê trở về bên mái ấm gia đình. Lại ước sao, mỗi gia đình đều sum họp, vì Tết sum họp đủ đầy mới là một cái Tết trọn niềm vui nhất…

Cuối cùng chúc tất cả mọi người  XUÂN SUM VẦY – ĐỦ ĐẦY MÂM CƠM NGÀY TẾT!

Ảnh: Các hoạt động diễn ra tại hội thi

Trần Thị Hồng
 
Tin tức gần đây
TIN VIDEO VÀ THƯ GIÃN
THỐNG KÊ
Đang truy cập : 50
Lượt truy cập : 2978250
Cơ quan quản lý : Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang.
Địa chỉ liên hệ: 837 Trần Hưng Đạo, P Bình Khánh, TP Long Xuyên, An Giang
 Điện thoại : 02963.853709 - 02963.854941
Email : sotnmt@angiang.gov.vn - Hộp thư cộng tác