Toàn thể cán bộ công chức Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh An Giang cam kết: "Không ngừng cải tiến các quy trình, thủ tục hành chính đơn giản, phù hợp luật định và tổ chức thực hiện đúng hạn, thân thiện với khách hàng"
Tham gia hoạt động đền ơn đáp nghĩa lại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh An Giang
10/07/2019
Nhằm thể hiện lòng tôn kính và biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ với biết bao thế hệ anh hung, liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc.

Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cũng như Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và môi trường đã huy động đoàn viên tham gia các hoạt động chuẩn bị, chỉnh trang lại nghĩa trang chào mừng kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ 27-7 sắp đến.

Vào lúc 6h30 ngày 06/7/2019, Chi đoàn số 2 – Chi đoàn Trung tâm Quan trắc, cũng như Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và môi trường đã cử đoàn viên tham gia lễ viếng, dâng hương Tượng đài liệt sỹ và thay hoa, lọ các mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh An Giang (thị trấn An Châu, huyện Châu Thành).

Lễ viếng diễn ra trong không khí trang nghiêm với khoảng 300 đoàn viên, thanh niên từ các đơn vị tham gia. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của thế hệ trẻ hôm nay đối với những người có công với Tổ quốc.

Hà Duyên -TTQT
  In bài này
Tin tức gần đây
TIN VIDEO VÀ THƯ GIÃN
THỐNG KÊ
Đang truy cập : 67
Lượt truy cập : 2318556
Cơ quan quản lý : Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang.
Địa chỉ liên hệ: 837 Trần Hưng Đạo, P Bình Khánh, TP Long Xuyên, An Giang
 Điện thoại : 02963.853709 - 02963.854941
Email :
sotnmt@angiang.gov.vn - Hộp thư cộng tác