Toàn thể cán bộ công chức Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh An Giang cam kết: "Không ngừng cải tiến các quy trình, thủ tục hành chính đơn giản, phù hợp luật định và tổ chức thực hiện đúng hạn, thân thiện với khách hàng"
Văn phòng Đăng ký đất đai sôi nổi tham gia Hội thao công nhân, viên chức, lao động, tỉnh An Giang lần thứ 30 năm 2019
19/07/2019
Để chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt nam (28/7/1929-28/7/2019);131 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888-20/8/2019), đồng thời hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm lớn trong năm và đây cũng là dịp để cho tất cả các công đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động trong tỉnh tham gia rèn luyện thể dục thể thao nhằm nâng cao và thể hiện tài năng qua từng mùa giải một phần làm tăng thêm được sức khỏe và tăng cường sự giao lưu học hỏi giữa các đơn vi, doanh nghiệp trong tỉnh.

Các đoàn về tham dự Hội thao nhận cờ lưu niệm từ BTC, Ảnh: Trần Hồng

Sáng ngày 12/7/2019 tại Tiền sảnh Hội Trường tỉnh thay mặt BTC phát biểu khai mạc Hội thao CNVCLĐ tỉnh An Giang Lần thứ 30 năm 2019 bà Phan Thị Diễm – Phó Chủ tịch LĐLĐ An Giang, Trưởng Ban tổ chức giải – nhấn mạnh: “Đây là hoạt động chăm lo thiết thực đời sống văn hóa tinh thần cho CNVC-LĐ, qua đó thúc đẩy phong trào thi đua “ Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” trong CNVC-LĐ. Vẫn là ngày hội truyền thống trong hoạt động TDTT tỉnh nhà, thu hút đông đảo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tham gia. Sau phát biểu của BTC, các đội bước vào tranh tài. Trên tinh thần “Đoàn kết, trung thực và cao thượng”, các VĐV đã thi đấu hết mình.

Được biết, hội thao năm nay thu hút khoảng 1800 VĐV là đoàn viên CĐ, CNVC-LĐ đang công tác, sinh hoạt tại 109 đơn vị CĐCS, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc LĐLĐ tỉnh, CĐ ngành và LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố... tham dự, thi đấu.

Sau lễ khai mạc trước Tiền sảnh Hội trường tỉnh đã diễn ra với 2 bộ môn thi đấu gồm: chạy việt dã, kéo co. Sau 01 buổi thi đấu giữa các đội diễn ra sôi nổi với tinh thần hữu nghị, giao lưu học hỏi cùng với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, kết quả đạt được Ban Tổ chức cũng đã trao 10 Giải cho bộ môn chạy Việt dã nữ 2Km.

       VĐV Nguyễn Ngọc Diễm nhận Giải thưởng môn chạy Việt dã 2 km, Ảnh: Trần Hồng

Sau 7 ngày  tranh tài giữa các đội bóng diễn ra sôi nổi với tinh thần hữu nghị, giao lưu học hỏi cùng với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên kết quả chung cuộc cho khối Hành chính sự nghiệp ở mùa giải năm nay  Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất Huy chương Vàng cho đội bóng đá Công đoàn  Văn phòng Đăng ký đất đai và BTC đã trao cờ cho Thủ môn Chau Sóc Kon xuất sắc nhất giải; Giải Vua phá lưới cũng thuộc về VĐV Đặng Hồng Phúc với 17 bàn ghi vào lưới. 

   Đội bóng đá VPĐKĐĐ đã đăng quang ngôi Vô địch Giải Bóng đá CNVC-LĐ

tỉnh An Giang lần thứ 30/2019, Ảnh: Trần Hồng

Thủ môn xuất sắc nhất mùa giải Chau Sóc Kon

Vua phá lưới Đặng Hồng Phúc với 17 bàn ghi lưới

Kết thúc mùa giải năm nay đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đây cũng là nền tảng tiếp tục để tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhiều ý nghĩa, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, nâng cao thể chất, nâng cao đời sống tinh thần, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa công chức, viên chức và người lao động, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, chương trình công tác  đề ra.    

Ảnh: Những hình ảnh diễn ra tại Hội thao năm nay

Cả đội ngồi thư giản sau những trận đấu

Đội bóng đá CĐCS Sở TNMT nhận giải 3

Đội kéo co nam nữ CĐCS TTCN-TTTNMT nhận giải nhì

Đội kéo co nam nữ CĐ huyện Châu Thành nhận giải ba

 

Trần Thị Hồng
  In bài này
Tin tức gần đây
TIN VIDEO VÀ THƯ GIÃN
THỐNG KÊ
Đang truy cập : 44
Lượt truy cập : 2318527
Cơ quan quản lý : Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang.
Địa chỉ liên hệ: 837 Trần Hưng Đạo, P Bình Khánh, TP Long Xuyên, An Giang
 Điện thoại : 02963.853709 - 02963.854941
Email :
sotnmt@angiang.gov.vn - Hộp thư cộng tác