Toàn thể cán bộ công chức Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh An Giang cam kết: "Không ngừng cải tiến các quy trình, thủ tục hành chính đơn giản, phù hợp luật định và tổ chức thực hiện đúng hạn, thân thiện với khách hàng"
Chi đoàn Trung tâm Quan trắc đẩy mạnh tuyên truyền, hưởng ứng các ngày kỷ niệm trong tháng Tám
Thay đổi độ tương phản: Xem với cở chữ: A+ A- In bài: 20/08/2019
Thực hiện theo chương trình công tác năm của Chi đoàn số 02 (chi đoàn Trung tâm Quan trắc). BCH Chi đoàn đã xây dựng kế hoạch số 02/KH-ĐTN và triển khai tổ chức các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 – 20/8/2019) gồm 02 hoạt động như sau:

Hoạt động 1: Đổi khung nền ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook nội dung “Chào mừng Cách mạng tháng Tám”.

Hoạt động 2: Đăng tải phim tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng trên Kênh thông tin Đoàn viên của Chi đoàn.

Thông qua các hoạt động nhằm ôn lại truyền thống lịch sử, cách mạng của dân tộc, quê hương, đất nước, đồng thời tuyên truyền giáo dục sâu rộng cho các bạn đoàn viên về ý nghĩa lịch sử to lớn của Cách mạng tháng Tám và sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước.

Hoạt động này cũng tạo cơ hội cho các bạn đoàn viên xem lại những đoạn phim tư liệu về Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng sôi nổi, phong phú, đầy gian lao, thử thách của Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng - người con ưu tú của quê hương An Giang giàu truyền thống yêu nước và cách mạng, ngay từ khi còn là học sinh. Từ đó, nung nấu tinh thần yêu nước của tuổi trẻ An Giang trong đoàn thể.

Hà Duyên -TTQT
 
Tin tức gần đây
TIN VIDEO VÀ THƯ GIÃN
THỐNG KÊ
Đang truy cập : 2174
Lượt truy cập : 2593462
Cơ quan quản lý : Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang.
Địa chỉ liên hệ: 837 Trần Hưng Đạo, P Bình Khánh, TP Long Xuyên, An Giang
 Điện thoại : 02963.853709 - 02963.854941
Email : sotnmt@angiang.gov.vn - Hộp thư cộng tác