Toàn thể cán bộ công chức Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh An Giang cam kết: "Không ngừng cải tiến các quy trình, thủ tục hành chính đơn giản, phù hợp luật định và tổ chức thực hiện đúng hạn, thân thiện với khách hàng"
Tết trung thu cho con, em cán bộ, công nhân viên Trung tâm Quan trắc và Kỹ thuật Tài nguyên – Môi trường năm 2019
Thay đổi độ tương phản: Xem với cở chữ: A+ A- In bài: 16/09/2019
Đến hẹn lại lên Tết trung thu năm 2019, được sự chỉ đạo và hỗ trợ kinh phí của BGĐ Trung tâm Quan trắc và Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường (Trung tâm Quan trắc) và Công đoàn cơ sở, Chi đoàn Trung tâm Quan trắc tổ chức đêm hội “Vui Tết trung thu” cho con em của cán bộ, công nhân viên của Trung tâm Quan trắc.

Đêm hội được diễn ra vào lúc 17h00 đến 20h00 ngày 12/9/2019 tại sảnh Trung tâm Quan trắc với sự tham dự của đại diện công đoàn, đoàn thanh niên và đông đảo các cán bộ, công nhân viên cùng với các cháu thiếu nhi.

Buổi lễ tuy đơn sơ nhưng ấm cúng và đầy niềm vui với nhiều tiết mục giao lưu văn nghệ của các cháu thiếu nhi, xen kẽ những chương trình trò chơi thú vị, vui nhộn…

Đây là dịp để các anh/chị/em cán bộ, công nhân viên có dịp giao lưu, gắn kết cũng như tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu nhi. Qua các trò chơi, chương trình văn nghệ các bé rèn luyện thêm tính năng động, thể hiện tài năng ca hát và sự nhanh trí…

Hà Duyên - TTQT
 
Tin tức gần đây
TIN VIDEO VÀ THƯ GIÃN
THỐNG KÊ
Đang truy cập : 352
Lượt truy cập : 2896883
Cơ quan quản lý : Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang.
Địa chỉ liên hệ: 837 Trần Hưng Đạo, P Bình Khánh, TP Long Xuyên, An Giang
 Điện thoại : 02963.853709 - 02963.854941
Email : sotnmt@angiang.gov.vn - Hộp thư cộng tác