Toàn thể cán bộ công chức Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh An Giang cam kết: "Không ngừng cải tiến các quy trình, thủ tục hành chính đơn giản, phù hợp luật định và tổ chức thực hiện đúng hạn, thân thiện với khách hàng"
Hội phụ nữ ngành tài nguyên môi trường lần đầu tham gia hội thi “Rung chuông vàng” năm 2019
Thay đổi độ tương phản: Xem với cở chữ: A+ A- In bài: 16/10/2019
Để chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930-20/10/2019) và 09 năm ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam. Sáng ngày 11/10, tại Nhà thiếu nhi An Giang Ban tổ chức Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tiến hành Lễ khai mạc và triển khai các nội dungthi đấu “RUNG CHUÔNG VÀNG”. Đến dự lễ khai mạc hội thi có lãnh đạo tỉnh đến dự, thay mặt lãnh đạo tỉnh có ông Thái Hữu Thép Ủy viên- tỉnh Ủy.

Ảnh: Đội Hội PN Sở TNMT chuẩn bị khởi động “RUNG CHUÔNG VÀNG”

Thông qua những hoạt động nâng cao thể chất, đời sống tinh thần, bổ sung thêm những kiến thức và kỹ năng giao tiếp đây là hoạt động để cho các chị em là cán bộ Hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Hội và các phong trào Phụ nữ ở địa phương thông qua hội thi bằng hình thức "Rung chuông vàng" trả lời các  kiến thức về công tác, truyền thống Hội, phong trào thi đua; 2 cuộc vận động và 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội và công tác cán bộ nữ, bình đẳng giới...để nắm bắt được nhiều kiến thức về các hoạt động của Hội. Lần đầu tiên Hội Phụ nữ Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh tham gia hội thi “Rung chuông vàng” đây cũng là bước ngoặc để cho tất cả chị em Phụ nữ ngành thể hiện tốt được vai trò của phụ nữ; nâng cao tầm nhận thức của xã hội về bình đẳng giới và thu hút sự quan tâm, ủng hộ của toàn xã hội đối với công tác phụ nữ.

Ảnh: Ban tổ chức tặng quà lưu niệm cho các thí sinh tham gia Hội thi

Sau 01 buổi thi đấu giữa các đội diễn ra sôi nổi với tinh thần hữu nghị, giao lưu học hỏi cùng với sự tham gia của 67 thí sinh đã trả lời các kiến thức về công tác, truyền thống hội, phong trào thi đua; 2 cuộc vận động và 3 nhiệm vụ trọng tâm của hội và công tác cán bộ nữ, bình đẳng giới...ngoài các câu hội của BTC đưa ra thì còn có những câu hỏi nâng cao với chủ đề Phụ nữ với nông thôn mới .....

 

Ảnh: Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Nguyễn Thị Liêm trao giải nhất cho thí sinh Lê Võ Mỹ Ý, Hội Phụ nữ Công an tỉnh

Kết quả chung cuộc BTC cũng đã trao giải Nhất thuộc về chị Lê Võ Mỹ Ý, Hội Phụ nữ Công an tỉnh; chị Trần Thị Lệ Thu, Chi Hội trưởng Hội phụ nữ ấp Thượng 2, thị trấn Phú Mỹ đơn vị Phú Tân giải Nhì; chị Nguyễn Thị Hải Yến, Hội Phụ nữ Quân sự tỉnh đoạt giải Ba và 20 giải khuyến khích.

Ảnh: Thí sinh Nguyễn Ngọc Diễm nhận giải khuyến khích Hội PN Sở TNMT

Trần Thị Hồng
 
Tin tức gần đây
TIN VIDEO VÀ THƯ GIÃN
THỐNG KÊ
Đang truy cập : 139
Lượt truy cập : 2977505
Cơ quan quản lý : Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang.
Địa chỉ liên hệ: 837 Trần Hưng Đạo, P Bình Khánh, TP Long Xuyên, An Giang
 Điện thoại : 02963.853709 - 02963.854941
Email : sotnmt@angiang.gov.vn - Hộp thư cộng tác