Toàn thể cán bộ công chức Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh An Giang cam kết: "Không ngừng cải tiến các quy trình, thủ tục hành chính đơn giản, phù hợp luật định và tổ chức thực hiện đúng hạn, thân thiện với khách hàng"
Hội phụ nữ Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Hội thao Phụ nữ tỉnh lần thứ IV năm 2019
Thay đổi độ tương phản: Xem với cở chữ: A+ A- In bài: 22/10/2019
Để chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) và 09 năm ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam. Nhân dịp Hội thao Phụ nữ tỉnh tổ chức lần thứ IV/2019, tiếp tục nối tiếp đa dạng hóa các hình thức phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa Hội Phụ nữ Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh tham gia hội thao tỉnh lần thứ III.

Ảnh: Các đoàn về tham gia Hội thao Phụ nữ tỉnh An Giang lần thứ IV/2019

 Thông qua các hoạt động của hội thao lần này cũng đánh giá được Hội Phụ nữ Sở thể hiện được thể chất và đời sống tinh thần, khí thế các phong trào thi đua yêu nước “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xây dựng gia đình "No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc", cuộc vận động “5 không, 3 sạch”, khởi nghiệp…, được hội viên tích cực hưởng ứng, tạo sự lan tỏa sâu rộng trong các tầng lớp phụ nữ. Qua đó, xuất hiện ngày càng nhiều gia đình hội viên phụ nữ tiêu biểu trên địa bàn..., đặc biệt năm nay Ban tổ chức Hội cũng tạo một sân chơi mới để cho các chị em của các cấp Hội thể hiện các sản phẩm hàng tiêu dùng do các chị làm ra với 14 gian hàng trưng bày sản phẩm đặc trưng của địa phương, sản phẩm của các tổ, mô hình kinh tế do phụ nữ làm chủ để giới thiệu, quảng bá... tại hội thao này.

Sáng ngày 17/10/2019 trong không khí vui tươi, phấn khởi tại Bờ hồ Nguyễn Du thay mặt Ban tổ chức bà Nguyễn Thị Liêm Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tiến hành Lễ khai mạc và triển khai các môn thi đấu Với phương chăm: “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe, phát huy truyền thống và tinh thần đoàn kết, thân ái”.

Ảnh: Sau buổi khai mạc đồng chí Lê Văn Nưng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Ban Tổ chức, đại biểu tham quan các gian hàng tại Hội thao

Về tham gia hội thao năm nay có 280 vận động viên đến từ 11 Hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị trực thuộc, thi đấu 4 nội dung, gồm: chạy việt dã, ném bóng vào rổ, chạy xe đạp chậm và bóng Chuyền hơi.

Ảnh: Hội Phụ nữ Sở Tài nguyên và Môi trường nhận giải nhất môn ném bóng vào rổ

Sau 01 buổi thi đấu giữa các đội diễn ra sôi nổi với tinh thần hữu nghị, giao lưu học hỏi cùng với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên kết quả sau hội thao Ban Tổ chức cũng đã trao cho Hội phụ nữ  Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh đoạt giải nhất môn ném bóng vào rổ và giải khuyến khích môn chạy việt dã; Hội LHPN TP. Long Xuyên đoạt giải nhất môn bóng chuyền hơi. Ngoài ra, Ban Tổ chức hội thao còn trao giải cho các vận động viên xuất sắc môn chạy việt dã và chạy xe đạp chậm.

Ảnh: VĐV Nguyễn Thanh Tỷ - Hội PN Sở TNMT nhận giải khuyến khích môn chạy việt dã

Kết thúc Hội thao năm nay đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đây cũng là nền tảng tiếp tục để tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhiều ý nghĩa, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, nâng cao thể chất, nâng cao đời sống tinh thần, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa công chức, viên chức và người lao động, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, chương trình công tác của từng đơn vị đề ra.

*Một số hình ảnh diễn ra tại Hội thao tỉnh An Giang lần thứ IV/2019

Ảnh: VĐV Hội PN Sở TNMT giao lưu cùng với Hội PN TPLX

Ảnh: Các VĐV vui mừng sau chiến thắng tại Hội thao PN tỉnh

Ảnh: VĐV Môn bóng chuyền hơi

Ảnh: VĐV môn chạy xe đạp chậm

Ảnh: Tham quan các gian hàng

Trần Thị Hồng
 
Tin tức gần đây
TIN VIDEO VÀ THƯ GIÃN
THỐNG KÊ
Đang truy cập : 143
Lượt truy cập : 2977477
Cơ quan quản lý : Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang.
Địa chỉ liên hệ: 837 Trần Hưng Đạo, P Bình Khánh, TP Long Xuyên, An Giang
 Điện thoại : 02963.853709 - 02963.854941
Email : sotnmt@angiang.gov.vn - Hộp thư cộng tác