Toàn thể cán bộ công chức Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh An Giang cam kết: "Không ngừng cải tiến các quy trình, thủ tục hành chính đơn giản, phù hợp luật định và tổ chức thực hiện đúng hạn, thân thiện với khách hàng"
Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành (mở rộng) lần thứ VI, khóa X (nhiệm kỳ 2018 - 2023)
Thay đổi độ tương phản: Xem với cở chữ: A+ A- In bài: 03/01/2020
Chiều ngày 26 tháng 12 năm 2019, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành (mở rộng) lần thứ VI, khóa X (nhiệm kỳ 2018-2023) nhằm tổng kết lại hoạt động công đoàn và các phong trào CNVCLĐ năm 2019, và lồng ghép tổng kết hoạt động công đoàn, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã phát động cuộc vận động “Cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực” gắn với phong trào “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019 - 2028.

Ảnh: Đ/c Trần Thị Hồng - phó Chủ tịch CĐVPĐKĐĐ đại diện các CĐCS thuộc Khối thi đua số 7 cùng Khối Trưởng nhận Cờ của Liên đoàn Lao động tỉnh đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Công nhân viên chức-lao động và hoạt động công đoàn năm 2019.

Về dự Hội nghị tổng kết có mặt các đồng chí đại diện các Sở, Ban, Ngành, Hội, Hiệp; Tỉnh đoàn; Lãnh đạo Công đoàn Ngành Y tế, Giáo dục; Chủ tịch hoặc phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc; UVBCH, UV Ban kiểm tra và các đồng chí Trưởng, phó các ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc Liên đoàn lao động tỉnh; thay mặt lãnh đạo tỉnh có ông Lê Văn Phước –phó Chủ tịch tỉnh, cùng với các phóng viên báo đài để đưa tin.

Tại Hội nghị đồng chí phó Chủ tịch Phan Thị Diễm thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm 2019, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 với chủ đê “Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở”.     

Tiếp tục phát huy và phát động sâu rộng vào chương trình “Phúc lợi đoàn viên” trong năm 2019, Liên đoàn Lao động tỉnh đã chỉ đạo và tổ chức nhiều hoạt động mới mẽ, cách làm hiệu quả, chăm lo thiết thực cho đoàn viên và người lao động, ký kết với các đơn vị, doanh nghiệp để thực hiện các chính sách ưu đãi giảm giá từ 5-40%; Tổ chức khám, tầm soát sức khỏe và tổ chức tham quan du lịch cho đoàn viên, người lao động trong tỉnh; hỗ trợ tiền mua bảo hiển y tế cho thân nhân hộ gia đình đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; Vận động các doanh nghiệp nâng chất lượng bữa ăn giữa ca từ 15.000 đồng – 25.000 đồng cho người lao động đặc biệt quan tâm đến an toàn thực phẩm cho người lao động tại các khu công nghiêp....chi hỗ trợ cất mới và sữa chữa nhà cho đoàn viên có nơi ở ổn định yên tâm lao động sản xuất. Đặc biệt năm nay BCHLĐLĐ tỉnh cũng đã tổ chức khởi công xây dựng công Trường Mầm non trị giá gần 15 tỷ đồng tại Khu công nghiệp Bình Hòa - Châu thành, song hành cùng với việc chăm lo sức khỏe cho nữ công nhân an tâm công tác. LĐLĐ tỉnh tiếp tục vận động và ký kết thêm với Bệnh viện sản nhi chăm sóc sức khỏe cho nữ công nhân có hoàn cảnh khó khăn khi ốm đau đến thăm khám tại bệnh viện cũng được giảm giá theo ký kết (ký kết được 23 doanh nghiệp).

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Phước-Phó Chủ tịch tỉnh  đánh giá cao và biểu dương những thành tựu đạt được của tổ chức Công đoàn và phong trào CNVCLĐ tỉnh năm 2019.

Thay mặt Ban thường vụ tỉnh Ủy đồng chí Lê Văn Phước gửi lời tới toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, lao động trong tỉnh lời chúc một mùa Noel thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, an lành và đón xuân Canh tý tràn đầy hạnh phúc!

Ảnh: Đ/c Phan Thị Diễm - phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao bằng khen cho các CĐCS đã đạt được thành tích xuất sắc trong phong trào Công nhân viên chức-lao động và hoạt động công đoàn năm 2019.

Phần cuối buổi Hội nghị, thay mặt cho Hội đồng thi đua khen thưởng đồng chí Trần Lưu Phong - Trưởng ban CSPL- LĐLĐ tỉnh đọc quyết định khen thưởng gồm:  Huân chương Lao động hạng Ba cho 01 cá nhân, 14 cờ và 37 bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho các đơn vị, Công đoàn cơ sở dẫn đầu trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh./.

Trần Thị Hồng
 
Tin tức gần đây
TIN VIDEO VÀ THƯ GIÃN
THỐNG KÊ
Đang truy cập : 133
Lượt truy cập : 3148715
Cơ quan quản lý : Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang.
Địa chỉ liên hệ: 837 Trần Hưng Đạo, P Bình Khánh, TP Long Xuyên, An Giang
 Điện thoại : 02963.853709 - 02963.854941
Email : sotnmt@angiang.gov.vn - Hộp thư cộng tác