Toàn thể cán bộ công chức Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh An Giang cam kết: "Không ngừng cải tiến các quy trình, thủ tục hành chính đơn giản, phù hợp luật định và tổ chức thực hiện đúng hạn, thân thiện với khách hàng"
Kế hoạch Tuyên truyền và biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra của Sở Tài nguyên và Môi trường
Thay đổi độ tương phản: Xem với cở chữ: A+ A- In bài: 10/02/2020
Ngày 5 tháng 02 năm 2020, Sở Tài nguyên và Môi trường đã ban hành kế hoạch số 09/KH-STNMT về việc Tuyên truyền và biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra của Sở Tài nguyên và Môi trường.

Ảnh https://moh.gov.vn/

Nội dung tuyên truyền

Quán triệt, tuyên truyền đến cán bộ, công chức, viên chức trên tinh thần chủ động, quyết liệt trong triển khai các biện pháp phòng, chống dịch để bảo vệ cá nhân và cộng đồng nhằm hạn chế đến mức thấp nhất sự lây lan và khống chế dịch bệnh.

Chuyển tải tài liệu file số từ Sở Y tế cung cấp đầy đủ, kịp thời, chính xác các thông tin liên quan đến dịch cúm do virus corona gây ra trên thế giới và Việt Nam nói chung và tỉnh An Giang nói riêng đến từng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở để tuyên truyền rộng rãi đến người thân, gia đình và cộng đồng.

Đăng tài liệu tuyên truyền trên cổng thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi trường để tuyên truyền. Tăng cường số lượng tin, bài khuyến cáo, cung cấp kiến thức cơ bản, cần thiết cho cộng đồng về nguy cơ, cơ chế gây bệnh, các đường lây bệnh, đặc biệt là hướng dẫn chi tiết các biện pháp phòng bệnh đúng cách theo các khuyến cáo của các cơ quan chức năng để cán bộ công chức, viên chức nắm và thực hiện việc phòng dịch đạt hiệt quả cao nhất.

Cán bộ công chức, viên chức ngành chủ động cung cấp thông tin khi phát hiện dịch bệnh về đường dây nóng phòng chống dịch do chủng mới của vi rút Corona gây ra của Sở Y tế: 0969.87.19.19.

Khuyến khích cán bộ công chức, viên chức thực hiện tương tác mạnh mẽ với người dân qua mạng xã hội, giao lưu trực tuyến để kịp thời truyền tải các thông điệp phòng chống dịch bệnh.

Bên cạnh công tác tuyên truyền về dịch bệnh, cán bộ công chức viên chức, không thực hiện like, share các thông tin trên mạng xã hội các thông tin không chính xác, thông tin thất thiệt, đồn thổi, thêu dệt quá mức gây tâm lý bất an, lo lắng trong nhân dân để kịp thời phản bác những thông tin sai sự thật, thông tin chưa được kiểm chứng, giúp ổn định tâm lý, định hướng dư luận nhận thức đúng đắn về dịch bệnh. Thông báo kịp thời đến các ngành chức năng xử lý nghiêm theo pháp luật các tổ chức, cá nhân tung tin sai sự thật, lệch lạc về dịch bệnh trên địa bàn quản lý.

Các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại cơ quan

Hạn chế tổ chức hội thảo, hội nghị, tụ tập đông người (nếu cần thiết tổ chức hội nghị, hội thảo phải xin ý kiến chỉ đạo của Ban Giám đốc Sở để xin ý kiến chỉ đạo UBND tỉnh).

Các phòng đơn vị trực thuộc tổ chức vệ sinh cơ quan (ghế đá, cửa phòng làm việc, hành lang, cầu thang,...) định kỳ tối thiểu 2 ngày 01 lần.

Các phòng, đơn vị chủ động bố trí xà phòng, dung dịch nước rửa tay diệt khuẩn tại các phòng vệ sinh, bồn rửa tay của cơ quan.

Hạn chế tiếp khách nước ngoài.

Khuyến khích cán bộ công chức, viên chức, người lao động tổ chức thực hiện việc đeo khẩu trang y tế trong quá trình di chuyển đến cơ quan hoặc trong quá trình làm việc.

TTCNTT
 
Tin tức gần đây
TIN VIDEO VÀ THƯ GIÃN
THỐNG KÊ
Đang truy cập : 28
Lượt truy cập : 3244966
Cơ quan quản lý : Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang.
Địa chỉ liên hệ: 837 Trần Hưng Đạo, P Bình Khánh, TP Long Xuyên, An Giang
 Điện thoại : 02963.853709 - 02963.854941
Email : sotnmt@angiang.gov.vn - Hộp thư cộng tác