Toàn thể cán bộ công chức Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh An Giang cam kết: "Không ngừng cải tiến các quy trình, thủ tục hành chính đơn giản, phù hợp luật định và tổ chức thực hiện đúng hạn, thân thiện với khách hàng"
Trung tâm Quan trắc và Kỹ thuật TNMT tổ chức họp mặt chào mừng Quốc tế thiếu nhi 01-6-2020
Thay đổi độ tương phản: Xem với cở chữ: A+ A- In bài: 02/06/2020
Đến hẹn lại lên, BCH Công đoàn và BCH Chi đoàn Trung tâm Quan trắc tổ chức buổi họp mặt chào mừng Quốc tế thiếu nhi năm 2020 vào lúc 17h30 – 19h30 ngày 01/6/2020.

Đ/c Xuân Hoa – PCT. Công đoàn cơ sở TTQT phát biểu tại buổi họp mặt

Buổi họp mặt diễn ra ấm cúng, vui tươi và đầy ấp tiếng cười tại Trung tâm Quan trắc với sự góp mặt đông đủ của các cán bộ, viên chức đang công tác tại đơn vị cùng các em thiếu nhi là con, em của mình.

Chương trình buổi họp mặt có nhiều hoạt động bổ ích, an toàn, lành mạnh… tạo điều kiện cho các bé thiếu nhi có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau và nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ.

Chương trình văn nghệ do các bé biểu diễn giúp cho buổi họp mặt thêm rộn ràng, những vũ công “tự phát” cũng góp phần làm cho tiết mục thêm vui nhộn, đầy tiếng cười. Trò chơi vận động luôn được đông đảo các bé ở mọi lứa tuổi tham gia, các bé hỗ trợ lẫn nhau, đoàn kết trong các trò chơi như anh chị em trong gia đình.

Các tiết mục văn nghệ từ sâu lắng, đầy cảm xúc đến vui tười, rộn ràng

Các bé vô tư đùa vui cùng bong bóng nước

Các bé thoải mái “pose” ảnh khi được nhận quà và lời chúc mừng từ BTC

Mỗi bé tham dự được nhận những món quà dễ thương và những lời chúc từ ban tổ chức, để cùng nhau chúc mừng ngày tôn vinh các bạn nhỏ ở độ tuổi thiếu nhi trên toàn thế giới. Chương trình cũng không quên chuẩn bị một buổi tiệc buffet hoành tráng cho các bé và phụ huynh tham dự.

Kết thúc đêm họp mặt thành công với nhiều niềm vui, tiếng cười và những kỷ niệm còn đọng lại trong lòng các cán bộ, viên chức cũng như các cháu thiếu nhi./.

Hà Duyên -TTQT
 
Tin tức gần đây
TIN VIDEO VÀ THƯ GIÃN
THỐNG KÊ
Đang truy cập : 25
Lượt truy cập : 3694115
Cơ quan quản lý : Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang.
Địa chỉ liên hệ: 837 Trần Hưng Đạo, P Bình Khánh, TP Long Xuyên, An Giang
 Điện thoại : 02963.853709 - 02963.854941
Email : sotnmt@angiang.gov.vn - Hộp thư cộng tác