Toàn thể cán bộ công chức Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh An Giang cam kết: "Không ngừng cải tiến các quy trình, thủ tục hành chính đơn giản, phù hợp luật định và tổ chức thực hiện đúng hạn, thân thiện với khách hàng"
Nhận tài trợ từ Quỹ sáng kiến Vì không khí sạch - Thành phố xanh
Thay đổi độ tương phản: Xem với cở chữ: A+ A- In bài: 22/06/2020
Quỹ sáng kiến “Vì không khí sạch - Thành phố xanh” năm 2020 chính thức khởi động. Hãy đến với Quỹ sáng kiến và biến ý tưởng xanh thành hiện thực với số tiền tài trợ lên đến 50.000.000 đồng trên khắp mọi tỉnh thành của Tổ quốc.

Với mục đích thúc đẩy và hỗ trợ nhiều hơn nữa những ý tưởng, sáng kiến của thanh niên, cộng đồng, đặc biệt là các nhóm nghiên cứu khoa học về ô nhiễm không khí nhằm nâng cao nhận thức, thúc đẩy các giải pháp bảo vệ sức khỏe và cải thiện chất lượng không khí, Thế Hệ Xanh luôn sẵn lòng đồng hành cùng các bạn với những ý tưởng sáng tạo, khả thi nhằm tạo ra sự thay đổi tích cực cho cộng đồng và môi trường.

Quỹ sáng kiến được thiết lập và hoạt động nhằm mục tiêu nâng cao hiểu biết của cộng đồng, thúc đẩy sự tham gia của trẻ em, thanh niên và nhà trường vào các hoạt động theo dõi, cải thiện chất lượng không khí và bảo vệ môi trường tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Trong giai đoạn II, Quỹ sáng kiến tiếp tục hỗ trợ các sáng kiến và đề xuất về các chủ đề: rác thải, giao thông vận tải, năng lượng, không gian xanh và ứng dụng công nghệ thông tin trong giám sát và cải thiện chất lượng không khí...; đồng thời hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu liên quan.

Điều kiện nhận tài trợ

Các sáng kiến và đề xuất nhận tài trợ cần phải thỏa mãn những điều kiện sau đây:

- Được đề xuất và thực hiện bởi trường học, nhóm thanh niên hoặc cộng đồng.

- Nội dung đề xuất tập trung vào: Các hành động góp phần bảo vệ môi trường, cải thiện chất lượng không khí và bảo vệ sức khỏe người dân; Các hoạt động nghiên cứu về ô nhiễm không khí.

- Địa điểm thực hiện: tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

- Thời gian thực hiện: từ 07/2020 tới tháng 12/2020.

Quỹ sáng kiến luôn sẵn sàng trao đổi và hỗ trợ cho các cá nhân/nhóm có năng lực và cần được tư vấn trong quá trình tìm tòi ý tưởng.

Quỹ sáng kiến “Vì không khí sạch - Thành phố xanh” giai đoạn II được thiết lập trong khuôn khổ Dự án Không khí sạch - Thành phố xanh, thực hiện bởi Mạng lưới Thế Hệ Xanh, Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn) và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, dưới sự hỗ trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á.

Theo moitruong.com.vn
 
 
Tin tức gần đây
TIN VIDEO VÀ THƯ GIÃN
THỐNG KÊ
Đang truy cập : 63
Lượt truy cập : 4049250
Cơ quan quản lý : Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang.
Địa chỉ liên hệ: 837 Trần Hưng Đạo, P Bình Khánh, TP Long Xuyên, An Giang
 Điện thoại : 02963.853709 - 02963.854941
Email : sotnmt@angiang.gov.vn - Hộp thư cộng tác