Toàn thể cán bộ công chức Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh An Giang cam kết: "Không ngừng cải tiến các quy trình, thủ tục hành chính đơn giản, phù hợp luật định và tổ chức thực hiện đúng hạn, thân thiện với khách hàng"
Khối thi đua số 07 chung tay cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 bằng những món quà yêu thương chào năm học mới
Thay đổi độ tương phản: Xem với cở chữ: A+ A- In bài: 07/09/2020
Đây là năm thứ hai khối thi đua số 7 tiếp tục thực hiện Chủ đề tặng xe “Tiếp Bước Đến Trường” cho các cháu học giỏi vượt khó có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Ảnh: Các thành viên khối 7 trao xe cho các cháu học sinh nghèo vượt khó, học giỏi năm 2020

Chiều ngày 28/08/2020, Khối thi đua số 7 phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức trao 5 xuất quà tại khu Công nghiệp Bình Hòa với tổng giá trị bằng tiền 9.000.000 đồng từ nguồn đóng góp của 12 Công đoàn cơ sở đây là món quà đầy ý nghĩa tiếp sức cho các cháu có phương tiện đến trường trong năm học mới.

Đại diện BCHCĐ khu Công nghiệp Bình hòa có đồng chí Tô Minh Lắm -  Chủ tịch CĐCS, đại diện cho Khối thi đua số 7 có đồng chí Trần Minh Đức - Khối trưởng khối thi đua số 7 và các thành viên khối tham dự.

Ảnh: Các cháu vui mừng khi nhận được xe đạp

Tại buổi trao quà, đồng chí Trần Minh Đức đại diện Khối trưởng đã phát biểu và chia sẻ những khó khăn dù trong tình hình dịch bệnh Covid-19 nhưng các cháu đã cố gắng vượt khó để đạt thành tích cao trong học tập. Đồng thời, động viên các cháu giữ vững tinh thần, quyết tâm cao hơn nữa để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập để đạt thành tích thật tốt trong năm học 2020-2021 sắp tới.

Ảnh: Các thành viên khối kiểm tra xe trước khi trao cho các cháu

Đây là một trong những hoạt động thiết thực trong năm mà khối thi đua đã thực hiện được nhằm chia sẻ, giúp đỡ, động viên CNVCLĐ và con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt qua. Trước thềm năm học mới khối thi đua 7 chúc các cháu tiếp tục phấn đấu lao động, rèn luyện, học tập để trở thành người công dân tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, thành người có ích cho gia đình, cho xã hội./.


BAN CHẤP HÀNH CĐCS VĂN PHÒNG ĐĂNG KÝ ĐẤT ĐAI - Trần Thị Hồng
 
Tin tức gần đây
TIN VIDEO VÀ THƯ GIÃN
THỐNG KÊ
Đang truy cập : 14
Lượt truy cập : 3636176
Cơ quan quản lý : Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang.
Địa chỉ liên hệ: 837 Trần Hưng Đạo, P Bình Khánh, TP Long Xuyên, An Giang
 Điện thoại : 02963.853709 - 02963.854941
Email : sotnmt@angiang.gov.vn - Hộp thư cộng tác