Toàn thể cán bộ công chức Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh An Giang cam kết: "Không ngừng cải tiến các quy trình, thủ tục hành chính đơn giản, phù hợp luật định và tổ chức thực hiện đúng hạn, thân thiện với khách hàng"
Họp mặt Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)
Thay đổi độ tương phản: Xem với cở chữ: A+ A- In bài: 31/03/2021
Hòa cùng không khí của đoàn viên, thanh niên cả nước, BCH Chi đoàn số 02 (Chi đoàn Trung tâm Quan trắc) tổ chức buổi họp mặt nhân dịp Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) vào lúc 14 giờ ngày 26/03/2021 tại Hội trường Trung tâm Quan trắc và Kỹ thuật tài nguyên môi trường.

Tại buổi họp mặt, tất cả đoàn viên tham dự cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành, truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nhìn lại chặng đường 90 năm lớn mạnh và trưởng thành trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã luôn chứng tỏ lòng yêu nước vô hạn, trung thành và tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, vào mục tiêu lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng, trường học xã hội chủ nghĩa, tổ chức hạt nhân chính trị của thanh niên Việt Nam. Trong suốt hành trình phát triển, Đoàn đã không ngừng đổi mới, kế thừa và phát huy các giá trị, truyền thống của thế hệ cha anh để thực hiện tốt hơn chức năng và nhiệm vụ của tổ chức mình.

Nhân dịp họp mặt, các đoàn viên cùng trao đổi, đề xuất những chương trình, hoạt động thiết thực, ý nghĩa để BCH ghi nhận, từng bước triển khai, đa dạng hóa hình thức tuyên truyền và giáo dục nhận thức đoàn viên, thanh niên tại đơn vị thông qua các hoạt động hữu ích hơn, dễ tiếp cận hơn trong thời đại ngày nay, cũng như đảm bảo an toàn trong “mùa dịch Covid-19”.

Bên cạnh đó, các đoàn viên còn được tham gia các trò chơi như “Thử tài đoàn viên”, “Đuổi hình bắt chữ” và nhận về những món quà hữu ích. Buổi họp mặt kết thúc thành công trong không khí ấm cúng, vui tươi và nâng cao tinh thần tập thể, đoàn kết trong nội bộ. Tất cả đoàn viên đều nhất trí phấn đấu, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cũng như tương tưởng, lý luận chính trị góp phần xây dựng đơn vị ngày càng lớn mạnh, là đội dự bị đáng tin cậy của Đảng với tinh thần xung kích, tình nguyện, cống hiến vì cộng đồng.

Sau buổi họp mặt, các đoàn viên cùng chụp ảnh tuyên truyền cho cộng đồng Hưởng ứng “Giờ Trái Đất năm 2021” – tắt đèn và tắt các thiết bị điện không cần thiết” từ 20h30 đến 21h30 ngày 27 tháng 3 năm 2021 (thứ Bảy). “Chủ đề Giờ Trái đất năm nay là “Speak up for nature” - “Lên tiếng vì thiên nhiên” nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng về mối liên hệ giữa các tác động của con người với thiên nhiên và nguyên nhân của dịch bệnh, đặc biệt với đại dịch Covid-19; khuyến khích các sáng kiến, ý tưởng xây dựng cộng đồng, nền kinh tế phát triển bền vững, hoà nhập với thiên nhiên (thuận thiên); bảo vệ đa dạng sinh học, ứng phó hiệu quả với biến đổi khí hậu”.

Hà Duyên - TTQT
 
 
Tin tức gần đây
TIN VIDEO VÀ THƯ GIÃN
THỐNG KÊ
Đang truy cập : 80
Lượt truy cập : 4000450
Cơ quan quản lý : Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang.
Địa chỉ liên hệ: 837 Trần Hưng Đạo, P Bình Khánh, TP Long Xuyên, An Giang
 Điện thoại : 02963.853709 - 02963.854941
Email : sotnmt@angiang.gov.vn - Hộp thư cộng tác