Toàn thể cán bộ công chức Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh An Giang cam kết: "Không ngừng cải tiến các quy trình, thủ tục hành chính đơn giản, phù hợp luật định và tổ chức thực hiện đúng hạn, thân thiện với khách hàng"
An Giang: Nâng cao chất lượng dịch vụ công trực tuyến lĩnh vực đất đai
Thay đổi độ tương phản: Xem với cở chữ: A+ A- In bài: 23/04/2021
Thời gian qua, tỉnh An Giang đã đẩy mạnh cung cấp dịch vụ công trực tuyến (DVCTT), tăng cường mức độ, phạm vi cung cấp DVCTT của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh, trong đó có Sở Tài nguyên và Môi trường.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Cụ thể, trong năm 2020, hệ thống Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh đã tiếp nhận và thực hiện 124.702 hồ sơ DVCTT mức độ 3; không có hồ sơ DVCTT mức độ 4, chiếm 64,5% tổng số hồ sơ TTHC lĩnh vực đất đai của hệ thống Văn phòng Đăng ký đất đai đã đã giải quyết.

Tới đây, Văn phòng Đăng ký đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ tăng cường truyền thông và quảng bá về hiệu quả và phương thức thực hiện DVCTT khi thực hiện thủ tục hành chính (TTHC), tuyên truyền có phân khúc đối tượng tiếp cận. Bố trí và đầu tư cơ sở vật chất các điểm tiếp cận DVCTT tại khu vực đông dân cư và phát sinh nhiều TTHC, có người hướng dẫn trực tiếp cho người dân thực hiện TTHC tự nhập liệu hồ sơ, tự kiểm tra để nhận thông tin từ bộ phận tiếp nhận và trả kết quả. Từ đó, người dân tự thấy được tiện ích khi sử dụng DVCTT.

Đồng thời, Văn phòng Đăng ký đất đai sẽ ứng dụng những công nghệ mới để mở rộng, nâng cao chất lượng và tăng cường việc sử dụng DVCTT trong tương lai. Trong đó, đề cao các vấn đề về an toàn, an ninh trong quá trình thiết lập tiêu chuẩn của việc cung cấp DVCTT. Đồng thời, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trực tuyến trong thanh toán phí, lệ phí, nghĩa vụ tài chính./.

Theo Bộ TNMT
 
 
Tin tức gần đây
TIN VIDEO VÀ THƯ GIÃN
THỐNG KÊ
Đang truy cập : 99
Lượt truy cập : 4000503
Cơ quan quản lý : Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang.
Địa chỉ liên hệ: 837 Trần Hưng Đạo, P Bình Khánh, TP Long Xuyên, An Giang
 Điện thoại : 02963.853709 - 02963.854941
Email : sotnmt@angiang.gov.vn - Hộp thư cộng tác