Toàn thể cán bộ công chức Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh An Giang cam kết: "Không ngừng cải tiến các quy trình, thủ tục hành chính đơn giản, phù hợp luật định và tổ chức thực hiện đúng hạn, thân thiện với khách hàng"
Giới thiệu Website

Xin chào ! Quý vị đang truy cập vào trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh An Giang.

Với mong muốn là cầu nối thông tin giữa cơ quan quản lý với người dân, doanh nghiệp góp phần đưa pháp luật về Tài nguyên và Môi trường đi vào cuộc sống . Nguồn tài nguyên được khai thác sử dụng có hiệu quả , môi trường luôn được cải thiện tốt hơn đáp ứng yêu cầu của cuộc sống và phát triển kinh tế xã hội.

Đến đây, quý vị sẽ nhận được thông tin về hiện trạng Tài nguyên và Môi trường, những chính sách của nhà nước về  quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường của địa phương; kết quả giải quyết thủ tục hành chính về tài nguyên và môi trường; các  dịch vụ về tài nguyên và môi trường; tìm kiếm các văn bản liên quan trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường . . .

Ngoài ra, quý vị còn có thể phản ảnh, trao đổi những bức xúc trong việc quản lý và sử dụng tài nguyên, bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh.

Hy vọng những thông tin có được sẽ giúp ích cho quý vị trong công việc, trong quyết định đầu tư sản xuất kinh doanh và nghiên cứu, học tập.

Để trang tin này ngày càng hoàn thiện và gần gũi hơn, Ban biên tập rất mong nhận được sự nhiệt tình đóng góp ý kiến của quý vị.

Xin cảm ơn !

BAN BIÊN TẬP

TIN VIDEO
Chung nhan Tin Nhiem Mang
THỐNG KÊ
Đang truy cập : 97
Lượt truy cập : 4698181
Cơ quan quản lý : Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang
Địa chỉ liên hệ: 837 Trần Hưng Đạo, P Bình Khánh, TP Long Xuyên, An Giang
 Điện thoại : 02963.853709 - 02963.854940
Email : sotnmt@angiang.gov.vn - Hộp thư cộng tác