Toàn thể cán bộ công chức Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh An Giang cam kết: "Không ngừng cải tiến các quy trình, thủ tục hành chính đơn giản, phù hợp luật định và tổ chức thực hiện đúng hạn, thân thiện với khách hàng"
Hội nghị triển khai các hoạt động truyền thông dân tộc thiểu số tại xã An Hảo
Thay đổi độ tương phản: Xem với cở chữ: A+ A- In bài: 27/07/2022
Sáng ngày 19/7/2022, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị triển khai các hoạt động truyền thông dân tộc thiểu số trong dự án "Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai" (Dự án VILG) tại xã An Hảo. Tham dự Hội nghị có đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường, Ban quản lý dự án VILG, lãnh đạo UBND xã An Hảo và bà con dân tộc Khmer ở 3 ấp An Hòa, An Thạnh, An Lợi.

Hội nghị đã được nghe ban quản lý dự án VILG giới thiệu, triển khai các hoạt động trong kế hoạch phát triển dân tộc thiểu số cho nhóm tư vấn cộng đồng cấp tỉnh, cấp huyện thuộc dự án “Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai”; nội dung kế hoạch và hướng dẫn thực hiện Kế hoạch phát triển dân tộc thiểu số (tóm tắt kết quả điều tra, kết quả đánh giá xã hội, đánh giá tác động khi triển khai thực hiện dự án; Chính sách phát triển dân tộc thiểu số của Việt Nam và Ngân hàng thế giới; các chính sách về đất đai của Nhà nước; hướng dẫn quy trình, thủ tục hành chính giải quyết các vấn đề liên quan đến thủ tục đất đai cho người dân). Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã trình chiếu sản phẩm của dự án.

Kết thúc Hội nghị, ban quản lý dự án VILG tiến hành lấy ý kiến tham vấn của người dân về các nội dung gồm: thông tin về đất đai; mức độ khó khăn để có được các giấy tờ liên quan đến đất đai; mức độ tiếp cận các thông tin về đất đai của bà con dân tộc thiểu số tại địa phương./.

Sưu tầm (Tin, ảnh: Sao Ly – xã An Hảo)
 
 
Tin tức gần đây
TIN VIDEO
Chung nhan Tin Nhiem Mang
THỐNG KÊ
Đang truy cập : 98
Lượt truy cập : 4698182
Cơ quan quản lý : Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang
Địa chỉ liên hệ: 837 Trần Hưng Đạo, P Bình Khánh, TP Long Xuyên, An Giang
 Điện thoại : 02963.853709 - 02963.854940
Email : sotnmt@angiang.gov.vn - Hộp thư cộng tác