Toàn thể cán bộ công chức Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh An Giang cam kết: "Không ngừng cải tiến các quy trình, thủ tục hành chính đơn giản, phù hợp luật định và tổ chức thực hiện đúng hạn, thân thiện với khách hàng"
CĐCS Trung tâm Quan trắc và Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường tổ chức họp mặt Chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10-2022
Thay đổi độ tương phản: Xem với cở chữ: A+ A- In bài: 27/10/2022
Hòa cùng không khí cả nước chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Việt Nam, kỷ niệm 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Trung tâm Quan trắc và Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường An Giang tổ chức họp mặt truyền thống tại đơn vị vào lúc 14 giờ ngày 20/10/2022, tại hội trường Trung tâm Quan trắc và Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường. Đến dự buổi họp mặt gồm toàn thể cán bộ viên chức, người lao động tại đơn vị.

Quang cảnh ngày họp mặt

Nhằm khẳng định vai trò của phụ nữ trong việc giữ lửa của gia đình và là động lực thúc đẩy sự phát triển của xã hội, là linh hồn của những giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc xưa và nay, Trung tâm Quan trắc và Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường đã tổ chức hội thi “Miss grand nấu nướng” dành cho anh chị em tại đang công tác đơn vị.

Ông Trần Văn Hải – Giám đốc Trung tâm phát biểu chúc mừng, khẳng định và tôn vinh vị thế và vai trò của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ được Bác Hồ dành tặng tám chữ vàng cho người phụ nữ: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Đến thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa phụ nữ đã tham gia vào tất cả các lĩnh vực văn hóa, kinh tế xã hội với hiệu quả tích cực xứng đáng với bốn phẩm chất đạo đức mà Đảng và Nhà nước đã tặng cho: “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

BGĐ cùng Lãnh đạo phòng tặng những đóa hoa tươi thắm cùng những món quà đầy ý nghĩa cũng như lời chúc hạnh phúc đến các chị em phụ nữ

Chương trình họp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam, BCH CĐCS có tổ chức thi nấu ăn  “ MISS GRAND NẤU NƯỚNG” cho các nữ đoàn viên tham gia theo từng tổ công đoàn. Các đoàn viên tham gia hào hứng sôi nổi với tinh thần đoàn kết, thể hiện sự khéo léo, sáng tạo trong từng món ăn. món nào cũng được trình bày và trang trí đẹp mắt, thu hút, món nào cũng không những có sáng tạo riêng mà còn đong đầy tình cảm của người chế biến.

Các món ăn tham dự hội thi

Các món ăn dự thi đều hội tụ đầy đủ chất dinh dưỡng. Hơn hết, qua bàn tay khéo léo của anh chị em trong đơn vị, những món ăn thắm đượm hồn quê của người dân Nam Bộ khắc họa nên sức lao động cần cù, sáng tạo và tâm tư của người làm ra món ăn.

Bênh cạnh đó, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn luôn chăm lo đời sống sức khỏe tinh thần cho chị em phụ nữ nên đã kết hợp với An Spa & Beauty tổ chức buổi Tư vấn – Soi da để kiểm tra sức khỏe làn da, giúp cho chị em có phương pháp chăm sóc da đúng chuẩn và không bệnh lý.

Buổi họp mặt là cơ hội để các chị em giao lưu, học hỏi lẫn nhau nhằm ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam và tôn vinh chị em phụ nữ nhân ngày 20/10. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực và nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ trong toàn đơn vị./.

Nguyễn Hồ Phương - TTQT
 
Tin tức gần đây
Mất trang bổ sung kèm theo giấy chứng nhận đã cấp cho bà Phan Thị Thúy Vân
Công bố kết quả quan trắc chất lượng nước mặt liên tục đợt 4 tháng 11 năm 2022
Lấy ý kiến dự thảo Quyết định Quy định các định mức sử dụng đất trên địa bàn tỉnh An Giang (lần 2)
Về việc lập Đề cương Phương án thực hiện vùng hạn chế khai thác, sử dụng nước dưới đất trên địa bàn tỉnh An Giang
Phê duyệt Kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2022
Công bố đơn vị được chọn để cấp giấy phép thăm dò khoáng sản khu vực trên sông Hậu thuộc phường Vĩnh Mỹ, thành phố Châu Đốc xã Khánh Hòa, huyện Châu Phú và xã Phú Hiệp, huyện Phú Tân
Xem thêm>
TIN VIDEO
Thống kê truy cập

Đang truy cập : 135

Lượt truy cập : 4832212

Cơ quan quản lý : Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang
Địa chỉ liên hệ: 837 Trần Hưng Đạo, P Bình Khánh, TP Long Xuyên, An Giang
Điện thoại : 02963.853709 - 02963.854940
Email : sotnmt@angiang.gov.vn - Hộp thư cộng tác

Chung nhan Tin Nhiem Mang